Công ty Cổ phần May Sài Gòn 3

TỔNG QUAN

Công ty Cổ phần May Sài Gòn 3 luôn giữ giá trị cốt lõi là "Chất lượng tạo nên sự khác biệt". Đó là tối ưu hóa hệ thống sản xuất để sản phẩm có uy tín, chất lượng. Mục tiêu tiên quyết của May Sài Gòn 3 là cải tạo môi trường làm việc để đời sống và điều kiện lao động của toàn thể cán bộ công nhân viên đạt mức chất lượng tốt nhất.

May Sài Gòn 3 là 1 trong những công ty sản xuất xuất khẩu hàng may mặc uy tín hàng đầu Việt Nam, đặc biệt chuyên về các chủng loại quần Jeans, quần Khaki, quần thể thao với tổng sản lượng hơn 12 triệu chiếc mỗi năm.

Sài Gòn 3 luôn đặt sự chú trọng đối với chất lượng & sản phẩm dịch vụ hướng đến sự hài lòng cho khách hàng làm nền tảng hoạt động của Công ty. Chính điều này đã mang lại cho Công ty sự hợp tác bền vững, hiệu quả cùng đối tác của mình và có nhiều cơ hội phát triển thành công trong những năm qua.

07a632f70d0afd54a41b63

01.Chính sách người lao động

Thông qua việc áp dụng hệ thống trách nhiệm xã hội SA8000, chúng tôi luôn chăm lo đời sống vật chất và tinh thần của người lao động, tạo cơ hội và động viên CBCNV tham gia các khoá học bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ để đáp ứng tốt yêu cầu sản xuất kinh doanh và xu hướng phát triển của công ty.

Công ty Cổ phần May Sài Gòn 3 luôn hoàn thiện và nâng cao các chế độ, chính sách dành cho người lao động, thể hiện trách nhiệm cũng như sự quan tâm của Ban lãnh đạo công ty đối với toàn thể Cán bộ Công nhân viên. Chúng tôi luôn cam kết thực hiện các chính sách xã hội, quyền lợi người lao động theo luật lao động Việt Nam.

Bên cạnh các khoản thưởng vào dịp Tết Nguyên Đán và các ngày Lễ lớn trong năm, Công ty còn có những khoản khen thưởng kịp thời những tập thể, cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.Ngoài ra, Sài Gòn 3 còn có các chế độ phúc lợi hàng năm như phụ cấp trang phục, trợ cấp cho các CBCNV có con nhỏ, trao học bổng cho con em CBCNV đạt thành tích cao trong học tập, rèn luyện…

con nguoi

02.Chính sách chất lượng

Công ty Cổ phần May Sài Gòn 3 cam kết duy trì và không ngừng cải tiến:

  • Về sản phẩm: Công ty xây dựng và duy trì hệ thống quản lý theo chương trình quản lý TQM (Total Quality Management) và tiêu chuẩn ISO 9001. Chủ động kiểm soát chất lượng từ nhập nguyên phụ liệu đến xuất thành phẩm. Cung cấp sản phẩm cạnh tranh về chất lượng, giá thành và thỏa mãn yêu cầu của khách hàng.
  • Về môi trường: Quản lý môi trường theo tiêu chuẩn ISO14001 và chương trình Higg Index, hướng tới mục tiêu phát triển nhà máy xanh, sạch, hiện đại và thân thiện với môi trường.
  • Về trách nhiệm xã hội: Thỏa mãn tất cả các yêu cầu của Luật liên quan và tiêu chuẩn của khách hàng. Xây dựng hệ thống và đánh giá theo tiêu chuẩn BSCI, tham gia chương trình Better Work nhằm cải tiến môi trường làm việc ngày càng tốt hơn. Kiểm soát việc tuân thủ trách nhiệm xã hội bằng các đánh giá định kỳ bởi các bên thứ 3 uy tín.
  • Về môi trường làm việc/nhân lực: Đảm bảo môi trường làm việc an toàn, công bằng, minh bạch, thỏa mãn các yêu cầu Luật định và các tiêu chuẩn lao động quốc tế. Chăm lo phát triển nguồn nhân lực nội bộ thông qua hình thức tuyển dụng nhân sự chất lượng tốt, đào tạo, ghi nhận thành quả và xây dựng chế độ đãi ngộ tương xứng.

WEBSITE
 
Danh sách công ty thành viên
   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây